BOMBER BBC

1,200,000đ

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất của BBDC, sở hữu form dáng bóng chày đặc trưng và kết hợp giữa 2 loại vải Da Simply và nỉ nhung. Ngoài phong cách đường phố Hiphop đã vốn sẵn có thì BBDC luôn biết cách đi trước sự trendy của thị trường thời trang mang màu sắc khác nhau cho dòng Streetwear. Hãy cùng chờ đón những bộ sưu tập tiếp theo của anh em nhà Gấu Bự chúng tôi nhé !

SIZE:
Số lượng :

Sản Phẩm Đã Xem

BOMBER BBC

1,200,000đ

 • Chất liệu: Hai Tay áo làm bằng chất liệu da Simply, Thân áo 2 mặt trược sau đều làm từ nỉ nhung .
 • Màu: Xám đen
 • Size M : Chiều Cao Từ 1m65 , Cân Nặng trên 55 kg
  Size L: Chiều Cao từ 1m70- 1m77 , Câng Nặng Dưới 80 kg
  Size XL : Chiều Cao Trên 1m8, Cân Nặng dưới 90kg
  Size XXL : Chiều cao Trên 1m9, Cân Nặng trên 120kg
 • Áo được làm hoàn toàn từ vải nỉ cotton cao cấp, bên trong được lót một lớp vải mỏng tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái khi cử động.Phần Graphic của áo được sử dụng kỹ thuật in đặc biệt . Hàng nút bấm dọc áo được may kĩ lưỡng Hơn thế nữa, nút bấm tiện dụng hơn xài zip khi mà khóa kéo có thể gây khó khăn cho việc mở/đóng áo. Varsity Jacket có hai túi lộ ở ngoài, được thiết kế hai bên thân áo và không có nắp nhằm tạo tính năng động và thể thao hơn cho outfit. Hai phần tay áo được làm bằng chất liệu da Simply nhẹ, dễ vệ sinh dễ bảo quản.
 • Hàng được sản xuất tại Việt Nam , luôn đảm bảo chất lượng về sản phẩm .
 • Cách bảo quản : Để sản phẩm nơi thông thoáng, tránh nơi có độ ẩm cao và tránh nhồi nhét sản phẩm để ảnh hưởng Form áo.
 • Cách vệ sinh : Không giặt máy, chất liệu da Simply không thấm nước có thể làm sạch khô. Khi sản phẩm bẩn chỉ cần dùng khăn ướt hoặc sữa tắm pha loãng để lau và phơi ở nới thoáng mát để sản phẩm khô tự nhiên. Không sử dụng máy sấy và tránh sử dụng các hóa chất mạnh để tẩy rửa

Sản Phẩm Đã Xem

BOMBER BBC

1,200,000đ